Ngôn ngữ Tiếng Việt English

Địa chỉ

Hải Phòng, Việt Nam

Xây dựng xưởng/kho theo yêu cầu

Xây dựng xưởng/kho theo yêu cầu 

Ngoài việc cung cấp hệ thống Nhà xưởng/Kho xây sẵn, KCN Tiên Thanh còn kết nối xây dựng hệ thống Nhà xưởng/Kho theo yêu cầu. Không chỉ dừng lại ở đó, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản còn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu từ việc tiến hành thủ tục đầu tư, thủ tục hành chính đến kết nối với các đơn vị cung cấp dịch vụ toàn diện giúp doanh nghiệp nhanh chóng ổn định sản xuất kinh doanh.


Chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho Nhà Đầu Tư lựa chọn đơn vị thiết kế và đơn vị thi công phù hợp với từng ngành nghề. Ngoài ra KCN còn hỗ trợ giám sát để có thể giảm thiểu được chi phí và tối ưu yêu cầu của Nhà Đầu Tư.

Đất san lấp cao ráo, thông thoáng sẵn sàng xây dựng kho xưởng theo yêu cầu. Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, đáp ứng tốt các các tiêu chí hoạt động sản xuất, đầu tư của các doanh nghiệp.  Giấy tờ pháp lý đầy đủ, phù hợp sản xuất kinh doanh nhiều ngành nghề hoặc làm kho chứa hàng, phân phối. Hỗ trợ cho doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục, pháp lý đầu tư và thiết lập hệ thống hoạt động sản xuất kinh doanh
Nhà xưởng xây theo yêu cầu có giá thuê tương đương với nhà xưởng xây dựng tiêu chuẩn xây dựng sẵn. 

Tối đa công năng sử dụng của nhà xưởng, giúp Nhà đầu tư tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư. 


HOTLINE

+84 (225) 3588 819
zalo
zalo Tư vấn ngay Gọi điện